Tin tức

Phương Pháp Giảng Dạy Của Hệ Thống Giáo Dục Dạ Hợp
10 Tháng 04
Đăng bởi:  Chị Huyền

Phương Pháp Giảng Dạy Của Hệ Thống Giáo Dục Dạ Hợp

 

Phương pháp giảng dạy hiệu quả luôn là tiêu chí hàng đầu mà ba mẹ hướng đến khi tìm hiểu trường học cho con. Tại Dạ Hợp, chúng tôi luôn quan niệm rằng “Nhân - Trí - Thể - Kỹ “ là mục tiêu hàng đầu của giáo dục tại mỗi cấp học, mong muốn mỗi đứa trẻ lớn lên trong môi trường với định hướng giáo dục là rèn luyện tinh thần trung thực, nhân phẩm hồn nhiên, trí tuệ nhạy bén và cơ thể khỏe mạnh với sức đề kháng cao.

Tự hào là môi trường GIÁO DỤC CÁ NHÂN HÓA, nơi mỗi em học sinh đều ĐƯỢC THỬ - ĐƯỢC SAI - ĐƯỢC KIẾN TẠO, Dạ Hợp lấy học sinh làm trung tâm của lớp học, lấy cái tâm Chân thành - Thiện Lương - Nhẫn nại của người thầy người cô để dẫn dắt học sinh. Giáo viên sẽ đưa ra các cuộc thảo luận, và câu hỏi nhằm kích thích tư duy đi sâu vào nội dung bài học của học sinh.

Đưa ví dụ thực tế vào bài học để trẻ có thể tự chủ hơn trong học tập là một phương pháp dạy học được đánh giá cao của giáo viên tại Hệ thống Giáo dục Dạ Hợp. Bởi nó giúp gây được sự hứng thú đối với học sinh, từ đó, các em sẽ hiểu rõ hơn về nội dung bài học thay vì chỉ đọc lý thuyết ở trong sách giáo khoa. Đồng thời học sinh cũng đưa ra được quan điểm, ý kiến riêng của mình; các em sẽ biết cách tự đặt vấn đề, gắn kết việc học với sở thích của mình.

Mỗi lớp chỉ 28 học sinh giúp các bé được chăm sóc và có cơ hội tương tác nhiều hơn với cô. Với chúng tôi, việc gắn kết học sinh với nhau và học sinh với giáo viên là rất quan trọng. Trong mỗi tiết học, các hoạt động thảo luận theo nhóm là không thể thiếu. Hình thức học tập này có tác dụng lớn trong việc phá vỡ rào cản và tăng tính đoàn kết cho học sinh ở trong lớp học, tạo tiền đề cho sự thành công trong quá trình học tập cũng như hành vi của các em.

Các tiết học tiếng Anh giao tiếp hay chương trình học STEM - một phương pháp giáo dục mới tích hợp các môn khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học được giảng dạy xuyên suốt tất cả các lớp của mọi cấp học. Phương pháp học lý thuyết đi đôi với thực hành giúp trẻ có cơ hội phát huy những sở trường của bản thân, lại vừa có môi trường học tập những môn học vốn không phải là điểm mạnh của mình một cách tốt hơn, hứng thú hơn.

 

Mọi đứa trẻ đều thích được vui chơi vì khi vui chơi trẻ hoàn toàn trong trạng thái thư giãn và thả lỏng. Lúc này trẻ rất dễ dàng tiếp nhận tất cả những kiến thức, kinh nghiệm mà cuộc đời đem đến. Chính vì thế, giáo dục thông qua trò chơi hay giáo dục trải nghiệm trở thành một phương pháp hữu ích đã được Hệ thống Giáo dục Dạ Hợp phát triển và thành công. Tổ chức trò chơi được sử dụng phổ biến, có thể kèm theo phần quà cho nhóm thắng cuộc vừa tạo sự cạnh tranh học tập giữa các nhóm, giúp học sinh phát huy tư duy lại vừa làm tăng sự hứng thú và không khí sôi nổi trong lớp học.

Phương pháp giáo dục này có sự kết nối giữa nhà trường và gia đình, mong muốn mọi gia đình sẽ cùng chung tay với nhà trường để mang đến cho các con những trải nghiệm ý nghĩa, đồng thời giúp con phát huy được những khả năng tiềm ẩn của mình để các con có thể trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Ngoài ra, mỗi lớp học tại Dạ Hợp đều sử dụng các công cụ trình chiếu bao gồm video, Powerpoint, Mindmap hay hình ảnh, âm thanh hỗ trợ những bài giảng của giáo viên trở nên có chiều sâu hơn, đồng thời giúp học sinh dễ hình dung vấn đề và hiểu nhanh hơn. Và để đạt được hiệu quả cao trong phương pháp giảng dạy thì đội ngũ cần phải nắm vững những yêu cầu và kỹ năng cần thiết. Và tại Hệ thống giáo dục Dạ Hợp là một sự kết hợp của những thầy cô dày dặn kinh nghiệm và rất nhiều thầy cô trẻ trung và sáng tạo, nhiệt huyết.

 

ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ

PHÒNG TUYỂN SINH - HỆ THỐNG GIÁO DỤC DẠ HỢP

Add: Tổ 8, phường Hữu Nghị, thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình

Tel: 02183.83.88.99/Nhánh 01

Hotline: 0356756971 – Cô Huyền

Email: dhe@dahop.vn

 

Viết bình luận của bạn: