CƠ SỞ VẬT CHẤT HỆ THỐNG GIÁO DỤC DẠ HỢP

 

Tọa lạc tại Tổ 8, Phường Hữu Nghị, Thành phố Hoà Bình, Hoà Bình, Dạ Hợp Education có khuôn viên yên tĩnh, trong lành, rộng rãi, ngập tràn ánh sáng tự nhiên và đáp ứng được tối đa các yếu tố giúp kích thích giác quan của trẻ, đồng thời đảm bảo sự an toàn, sức khỏe của bé và giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất.

 

Toàn bộ không gian, từ lớp học cho tới các khu vui chơi đều được thiết kế với một phong cách tươi sáng, tạo cảm giác gần gũi với môi trường thiên nhiên. Không gian phòng học rộng rãi, là điều kiện thuận lợi để bé thoải mái vui chơi và trải nghiệm. Khác với lối học tập truyền thống, lớp học tại Dạ Hợp Education sẽ không cố định ở không gian phòng học kín, mà sẽ mở rộng cả khu vực ngoài trời, khu vui chơi.

Trang thiết bị chuẩn hiện đại

Ở mỗi phòng học sẽ được thiết kế và trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ dạy học công nghệ cao như: máy tính, máy chiếu, màn hình chiếu, hệ thống camera để bố mẹ quan sát, ngoài ra là các phương tiện ngủ nghỉ an toàn, thoáng mát và sạch sẽ. Không gian học tập được mở rộng, với các phòng học chức năng để học các bộ môn Âm nhạc, Hội họa, Thí nghiệm,... và cả bể bơi trong nhà để các bé có thể trải nghiệm đa dạng. Nhà trường cũng cung cấp, cài đặt các phần mềm học tập và hỗ trợ tại nhà để phụ huynh có thể cùng con củng cố kiến thức.

Tại DHE, cơ sở vật chất có những ưu điểm nổi bật:

  • Thư viện với nhiều đầu sách bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, nội dung phong phú thuộc nhiều lĩnh vực để trẻ thoải mái tìm hiểu.
  • Khu vực sân chơi ngoài trời với các thiết bị, tiện nghi hiện đại, bao gồm: Cầu trèo, Cầu trượt, Ô tô, Xe đạp, Hố cát, Xích đu,... để trẻ thả ga vận động, chạy, nhảy, chơi đùa và khám phá.
  • Khu vệ sinh được thiết kế theo đúng kích thước quy chuẩn dành cho trẻ em, đảm bảo an toàn và thuận tiện cho trẻ khi sử dụng.
  • Khu vực bếp tại trường được đặt tại vị trí riêng biệt, thoáng mát với đầy đủ thiết bị hiện đại, đảm bảo mang lại những bữa ăn ngon miệng và vệ sinh nhất cho trẻ.
  • Toàn bộ khu vực chung cũng được bài trí đẹp mắt tạo sự gần gũi với môi trường trẻ nhỏ.

Dạ Hợp Education tự hào là một trong những trường tiên phong trong việc đề cao tiêu chuẩn về cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, nhằm mang lại cho học sinh sự tiện nghi, thoải mái vui chơi, học tập và trải nghiệm.

Xây dựng trên tiêu chuẩn Quốc tế

Toàn bộ không gian được thiết kế và xây dựng với tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong nước và quốc tế, đảm bảo tuân thủ tối đa các quy định về an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy, góp phần xây dựng nên một không gian học tập chuẩn quốc tế, học sinh thoải mái học tập, tiếp thu kiến thức và an toàn trong suốt quá trình ở trường.  

Về vấn đề vệ sinh, chúng tôi luôn đảm bảo các khuôn viên trong trường, từ phòng học tới nhà ăn, sân chơi, bể bơi, nhà vệ sinh đều được dọn dẹp thường xuyên để giữ luôn sạch sẽ. Quá trình vệ sinh, dọn dẹp theo quy trình chuẩn quốc tế, đảm bảo một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi sạch sẽ, an toàn nhất với tất cả các em học sinh.

 

ĐĂNG KÝ THAM QUAN VÀ HỌC THỬ NGAY