Tin tức

Một ngày làm học sinh của Dạ Hợp Education sẽ như thế nào?
16 Tháng 06
Đăng bởi:  Chị Huyền

Một ngày làm học sinh của Dạ Hợp Education sẽ như thế nào?

 

Trường học không chỉ là nơi để bé tiếp thu thêm kiến thức, kỹ năng mới mà còn giúp bé rèn luyện nếp sống theo kỷ luật của chung. Do đó, Hệ thống giáo dục Dạ Hợp luôn chú trọng lên thời gian biểu để phối hợp thời gian học tập, giải trí, rèn luyện nề nếp một cách nhịp nhàng để các bé có thể cảm thấy thoải mái nhất.

Tất cả các khối lớp học tại DHE đều bắt đầu lúc 7h, và tùy theo sự phân chia lớp Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở sẽ có các cách phân chia thời gian học tập khác nhau.

Lớp Mầm non sẽ có thời gian học tập tại trường nhiều nhất, từ 7h - 17h30 các ngày thứ 2 đến thứ 7. Bên cạnh đó, thời khóa biểu của các lớp mầm non cũng đơn giản hơn do thời điểm này các bé còn nhỏ, chưa chịu được việc học tập với khối lượng kiến thức lớn.

Nhìn chung, các môn học đan xen giữa học và chơi. Học bao gồm các môn Tiếng Anh, Âm Nhạc, Toán, Thể Chất, Nghệ Thuật, Thơ Truyện.

Và để làm cho một ngày của các bé được trọn vẹn hơn thì bắt đầu ngày mới sẽ là GIỜ ĐỌC SÁCH và kết thúc ngày bằng GIỜ TÁI HIỆN.

Tham khảo thời khóa biểu của lớp mầm non Dolphin tại DHE:

Lớp tiểu học và THCS: thời gian biểu của các khối lớp này sẽ đa dạng hơn và cho phép các bé được di chuyển giữa các lớp học. Bên cạnh đó, các em cũng sẽ có thời gian ra chơi giữa tiết để có thể nói chuyện với bạn bè, thư giãn hoặc làm các công việc cá nhân.

Lớp tiểu học cũng sẽ có thời gian cho GIỜ ĐỌC SÁCH và GIỜ TÁI HIỆN. Tuy nhiên thời gian sẽ có sự điều chỉnh cho so với lớp mầm non.

Thời gian biểu của lớp 1 tại DHE

Lớp THCS sẽ có khối lượng các môn học nhiều hơn, bên cạnh đó vẫn phối kết hợp các giờ giải lao, nghỉ ngơi và các giờ cho bữa phụ trong ngày.

Tham khảo thời gian biểu của lớp 6 tại DHE dưới đây:

Thời gian biểu đều được cân đối đảm bảo các bé luôn cảm thấy thoải mái và được học tập trong điều kiện hợp lý nhất. Vậy là một năm học mới cũng đang đến gần, bố mẹ nếu đang muốn cho con học tập tại DHE đừng ngại gì mà không liên hệ theo các thông tin dưới đây nhé.

 

ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ

PHÒNG TUYỂN SINH - HỆ THỐNG GIÁO DỤC DẠ HỢP

Add: Tổ 8, phường Hữu Nghị, thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình

Tel: 02183.83.88.99/Nhánh 01

Hotline: 0356756971 – Cô Huyền

Email: dhe@dahop.vn

 

Viết bình luận của bạn: