Tin tức

Chương trình học bổng tại Dạ Hợp Education năm học 2023 - 2024
27 Tháng 06
Đăng bởi:  Chị Huyền

Chương trình học bổng tại Dạ Hợp Education năm học 2023 - 2024

 

Có rất nhiều các câu hỏi về kỳ thi sơ tuyển, việc ôn luyện cũng như quá trình học tập khi giành được học bổng... đã được học sinh và các bậc phụ huynh có con chuẩn bị lên lớp 6 đặt ra như: Tại DHE có chương trình học bổng hay không; Các chương trình học bổng; Làm sao để nhận học bổng. Dạ Hợp Education xin công bố Chương trình học bổng “DHE CHẮP CÁNH TÀI NĂNG”. Đây không chỉ là cơ hội để các con cố gắng phấn đấu mà còn chính là bước đột phá của nhà trường để hoàn thiện chuẩn mực giáo dục và chất lượng dịch vụ.

1. Thông tin chương trình học bổng “DHE CHẮP CÁNH TÀI NĂNG”

Hệ thống Giáo dục Dạ Hợp đang hướng tới môi trường học tập quốc tế với điều kiện và hệ thống học tập chuyên nghiệp. DHE tự hào mang đến cơ hội học tập trong môi trường giáo dục hiện đại phát triển năng lực Tiếng Anh, STEM, Kỹ năng sống cho các thế hệ học sinh qua chương trình học bổng hàng năm.

Chương trình học bổng “DHE Chắp cánh tài năng” góp phần giúp kích thích tinh thần học tập của các con cũng như nâng cao phong trào thi đua giữa các cá nhân trong trường, trong năm học 2023 - 2024 sắp tới.

ĐỐI TƯỢNG ỨNG TUYỂN HỌC BỔNG

Theo đó, chương trình học bổng “DHE CHẮP CÁNH TÀI NĂNG” dành cho đối tượng là Học sinh chuẩn bị vào lớp 6 trên toàn quốc (năm học 2023 - 2024).

Các tiêu chí để đánh giá khi đăng ký học bổng bao gồm:

  • Là học sinh chuẩn bị lên lớp 6 và có dự định học hoặc đang học tại DHE.
  • Sự xuất sắc trong học tập và các hoạt động.
  • Tham gia tích cực vào các cuộc thi trong nước và quốc tế.
  • Năng lực ngôn ngữ và hành vi linh hoạt.
  • Tinh thần trách nhiệm và tôn trọng.
  • Tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường.

Đơn đăng ký tham gia học bổng “DHE CHẮP CÁNH TÀI NĂNG” tại đây.

2. Các loại học bổng

Chương trình mang đến hàng chục suất học bổng trị giá 70% - 80% - 90% - 100% học phí dành cho học sinh lớp 6. Các mức học bổng sẽ được xem xét gia hạn hằng năm, vậy nên học sinh có cơ hội thay đổi mức học bổng cao hơn trong cả cấp học.

Hi vọng với các mức học bổng vô cùng hấp dẫn này sẽ khuyến khích tinh thần yêu trường lớp và các con có thêm động lực để nỗ lực học tập và chạm tay tới ước mơ học tập tại Dạ Hợp Education.

3. Quy định sử dụng học bổng tại DHE

Dưới đây là một số điều kiện cần đáp ứng cho các học sinh khi nhận được học bổng tại DHE:

  • Các loại học bổng do Nhà trường trao cho học sinh không có giá trị quy đổi ra tiền mặt mà chỉ được đối trừ thành học phí trong quá trình Nhà trường thu học phí và các khoản phí.
  • Trong mọi trường hợp, quyền lựa chọn xét duyệt đạt học bổng hay không thuộc về Nhà trường.

Nhằm đem đến môi trường học tập sáng tạo, năng động cho các con, Dạ Hợp Education trong thời gian tới cũng sẽ cố gắng tạo ra nhiều suất học bổng khác nhau và hướng tới nhiều đối tượng học sinh hơn nữa. Để con có thể học tập trong môi trường hiện đại, các con có cơ hội đưcọ học tập cá nhân hóa, bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký học cho con tại DHE nhé.

 

ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ

PHÒNG TUYỂN SINH - HỆ THỐNG GIÁO DỤC DẠ HỢP

Add: Tổ 8, phường Hữu Nghị, thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình

Tel: 02183.83.88.99/Nhánh 01

Hotline: 0356756971 – Cô Huyền

Email: dhe@dahop.vn

 

Viết bình luận của bạn: